Những điều cần biết khi sử dụng chảo xào nhân công nghiệp

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG CHẢO XÀO NHÂN CÔNG NGHIỆP

Ngày nay, chảo xào nhân công nghiệp là sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất bánh trung thu với số lượng lớn ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, một số chủ cơ sở kinh doanh còn băn khoăn về việc sử dụng sản phẩm này như thế nào là đúng cách và hợp lý?

Hãy đến với Điện máy BigStar bạn không tốn quá nhiều công sức để lựa chọn chảo xào nhân công nghiệp, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất!

Tại sao lựa chọn chảo xào nhân công nghiệp?

Trên thị trường, chảo xào nhân công nghiệp là thiết bị hiện đại, gọn gàng và đẹp mắt. Chảo xào nhân công nghiệp chuyên dùng để làm nhân bánh trung thu, nhân bánh bao,.… tại các cơ sở sản xuất bánh ở Việt Nam. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về các tính năng cần biết một số ưu điểm của máy như sau:

Thứ nhất, sử dụng máy sên nhân tự động nên việc rút ngắn thời gian là điều khác biệt hoàn toàn so với nhào  nhân truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh bằng nút núm, tốc độ quay nhanh (chậm) ra sao để kiểm soát quá trình trộn nhân? Với tốc độ máy sên nhân nhanh, đều và cùng một lúc làm được số lượng lớn nhân. Đặc biệt nhiệt độ luôn hoạt động tốt và ổn định thì việc năng suất giảm là điều khó xảy ra.

Thứ hai, để đáp ứng được đa số nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng cho nên hầu hết các nơi sản xuất đều lựa chọn chảo xào nhân công nghiệp là đúng đắn. Chảo xào nhân công nghiệp chủ yếu làm từ chất liệu Inox bóng, mịn và chống rỉ, sét là chính. Vì vậy, quá trình vệ sinh máy móc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ ba, nhờ vào chảo xào nhân công nghiệp có thiết bị cánh khuấy hoạt động với tốc độ đều đặn và nhiệt độ ổn định nên phẩm chín đều, thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, việc sử dụng thiết bị khép kín, an toàn như thế này thì việc đảm bảo an toàn và chất lượng vệ sinh rất cao.

Thứ tư, ngoài việc có nhân bánh ngon thì hình dáng bên ngoài cũng rất quan trọng. Vì vậy, nên lựa chọn một chiếc lò nướng bánh đảm bảo uy tín, thương hiệu để chất lượng bánh được đảm bảo. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí thời gian, chi phí thuê nhân công, tiết kiệm chi phí mua thiết bị xào nấu và khắc phục máy móc hỏng là rất nhiều.

Tóm lại, chảo xào nhân công nghiệp đang dần trở thành sản phẩm sử dụng phổ biến ở hầu hết các cơ sở làm bánh – đặc biệt bánh trung thu.

Hy vọng, bài viết này giúp cho bạn một số thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng chảo xào nhân công nghiệp. Nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin chi tiết của sản phẩm khác hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để được nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí (24/7).

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ như sau:

Tên đơn vị: Điện máy BigStar

Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tell: 0975 395 729

Email: [email protected]

Website: https://dienmaybigstar.com

Fanpage: fb.com/dienmaybigstar

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *